GIỚI THIỆU

MỸ PHẨM CAO CẤP THE RICH SKIN

CTY TNHH BE THE RICH

I./ GIỚI THIỆU:

Công ty TNHH BE THE RICH là chủ sở hữu sáng lập nhãn hiệu và phân phối độc quyền dòng mỹ phẩm cao cấp THE RICH SKIN, nhãn hiệu được được đăng ký bảo hộ thương hiệu và sở hữu độc quyền.

Sản phẩm mỹ phẩm cao cấp THE RICH SKIN đã được công bố chất lượng với Cơ quan quản lý nhà nước, sỡ y tế thực hiện theo luật định:

  • Công bố sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu THE RICH SKIN.
  • Đăng ký quảng cáo sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu THE RICH SKIN.
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do mỹ phẩm THE RICH SKIN.

Sản phẩm THE RICH SKIN được chuyển giao công thức và công nghệ từ Thụy Sỹ

THE RICH SKIN được sản xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên cao cấp được nhập khẩu từ Pháp, MỸ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây ban Nha, Đức, Canada, Hàn Quốc

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm THE RICH SKIN đạt tiêu chuẩn sản xuất tốt Dược phẩm – Mỹ phẩm CGMP- ASEAN, chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001.

II./ Tầm nhìn và sứ mệnh của Cty Be The Rich – Mỹ phẩm The Rich Skin:

THE RICH SKIN sẽ mang đến cho người dân Việt Nam giải pháp làm đẹp từ thiên nhiên lâu dài, an toàn, tiết kiệm và hiệu quả. Với những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả mà hoàn toàn an toàn cho người tiêu dùng để chị em luôn giữ gìn sắc đẹp và tuổi thanh xuân của mình như:

  1. Trị nám, tàn nhang, đồi mồi tận gốc.
  2. Trị mụn, sẹo rỗ, sẹo thâm do mụn.
  3. Sở hữu làn da trắng hồng, tươi trẻ và mịn màng nhanh chóng.
  4. Xóa nếp nhăn và quầng thâm quanh vùng mắt.
  5. Bảo vệ làn da an toàn trước môi trường và ánh nắng ngày càng phức tạp.
  6. Xóa mở dưới bụng lấy lại vòng eo thon.
  7. Nâng cao ngực, nỡ ngực vòng 1 đầy đặn săn chắc .

THE RICH SKIN cam kết sẽ mang đến cho bạn giải pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả giải quyết triệt để các nan đề mà khách hàng và giới chuyên môn trong ngành da liễu và thẩm mỹ quan tâm.

Định hướng của THE RICH SKIN sẽ cung cấp cho người dân trên toàn Quốc trở thành thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng và được yêu thích trên toàn Việt Nam cũng như phát triển trên các nước lân cận và trên thế giới.

THE RICH SKIN là dòng mỹ phẩm phẩm cao cấp từ thiện nhiên nổi tiếng được đánh giá là rất uy tín và hiệu quả cao so với các loại mỹ phẩm hỗ trợ điều trị hiện có trên thị trường.

Trân trọng!